Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Sáu, 29/09/23 23:08:51 (GMT+7)
Gallery ca mổ tiêu biểu
mricotay.jpgNội soi khớp cổ tay
Với những dụng cụ chuyên dùng vô cùng nhỏ nhắn, tinh xảo, bacsi Anh đã nội soi khớp cổ tay điều trị cho một bệnh nhân đau cổ tay lâu năm do chơi cầu lông mà điều trị nội khoa hết cách mà không hiệu quả. Hy vọng, bệnh nhân hết đau và sớm trở lại chơi môn thể thao mà mình yêu thích.

team.JPGNội soi điều trị đau gót chân: Một tiến bộ trong kỹ thuật nội soi chỉnh hình.
Đây là một trong những ứng dụng nội soi tiến bộ mà bác sĩ Anh đi tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt nam và quốc tế bên cạnh các ứng dụng điều trị nội soi khớp ức đòn, khoang bả vai lồng ngực, nội soi ống cổ tay, khớp vai, gối, cổ chân, khuỷu, cổ tay… trong gần 7 năm qua và giảng dạy cho nhiều bác sĩ và chuyển giao cho nhiều bệnh viện toàn quốc, cũng như báo cáo trong nước và quốc tế.
PICT9608.JPGĐiều trị di chứng bỏng axit của Thầy Dũng: Giải phóng khuỷu đơ cứng
Sau gần 90 phút căng thẳng phẫu thuật giải quyết từng thì hóc búa trên một khớp khuỷu bị đơ cứng hơn 1 năm do di chứng bỏng axit: da bị xơ cứng dày, gân cơ bao khớp khuỷu bị co rút, chồi xương to hàn cứng khớp khuỷu ở tư thế duỗi 10 độ, BS. Trọng Anh đã thở phào nhẹ nhõm khi đã thực hiện hoàn hảo kế hoạch phẫu thuật phức tạp mà anh đã trăn trở cả đêm trước mổ và cuối cùng cũng có thể đem đến hy vọng phục hồi khớp cho Thầy Dũng, một đồng nghiệp đứng trên bục giảng.
3.JPGNội soi điều trị hội chứng ống cổ tay
Bệnh nhân nữ, 45 tuổi. Nghề nghiệp: nhân viên văn phòng. Triệu chứng: bị tê 3 ngón tay giữa hơn 6 tháng, tê nhiều khi chạy xe, đánh máy lâu. Đo điện cơ chẩn đoán: Hội chứng ống cổ tay phải mức độ nặng. Điều trị bằng thuốc và tập vật lý trị liệu 1 tháng không đỡ. Bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật nội soi ống cổ tay.
WEB-OR.JPGCa mổ khớp vai tuyển thủ bóng đá Nguyễn Đức Thiện
Đây là một trong những ca mổ "thành công trong thầm lặng" của BS. Trọng Anh cho một vận động viên tuyển thủ quốc gia và là cầu thủ hạng sao của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Bình Dương - Nguyễn Đức Thiện.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.