Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 20/08/22 12:57:26 (GMT+7)
Chi trên
BS. Trọng Anh chuyển giao kỹ thuật nội soi khớp vai cho Bệnh viện hữu nghị Việt-Tiệp Hải phòng.
u cuon mach 1.com.jpgHành trình chữa trị chứng đau bàn tay hiếm gặp: U cuộn mạch.
Sau đây là một bức thư bệnh nhân gửi tôi kể về hành trình đau khổ đi tìm nguyên nhân và chữa trị cho chứng bệnh gây đau nhức bàn tay day dẳng. Trong chữa bệnh cũng có nhân duyên giữa bệnh nhân và thầy thuốc, cũng như cái duyên được chữa khỏi bệnh. Cái duyên này càng cao với sự trợ giúp của internet thời hiện đại.
nsk.JPGTư thế ngồi "beach chair" trong nội soi khớp vai
Trong nội soi khớp vai có 2 tư thế thường được các phẫu thuật viên trên thế giới sử dụng là nằm nghiêng treo tay(LDP) và ngồi(beach chair). Với kinh nghiệm phẫu thuật hơn 500 ca nội soi khớp vai với cả 2 tư thế ở nhiều bệnh viện khác nhau, BS.Trọng Anh đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quí báu phù hợp hoàn cảnh Việt nam trong phẫu thuật dùng từng tư thế và chia sẽ với đồng nghiệp để có thể sử dụng phù hợp cho từng người ở đơn vị mình. Sau đây là bài giảng về tư thế beach chair được báo cáo tại sinh hoạt SAC lần thứ 8 2009 và Khóa huấn luyện nội soi khớp AAOS-VOA 05/2010 tại Huế
bulky_knot.jpgĐiều trị mất vững trước khớp vai do tổn thương Bankart qua nội soi
Bài này, trích Luận văn Chuyên khoa cấp II của BS Trọng Anh, nhằm cung cấp cho các bác sĩ những kiến thức căn bản về phương pháp nội soi khớp vai điều trị mất vững trước khớp vai do tổn thương Bankart và nghiên cứu ứng dụng của nó tại Việt nam.
Picture1.jpgCứng khớp khuỷu: nội soi khớp khuỷu, một kỹ thuật điều trị hiệu quả
Cứng khớp khuỷu là một vấn đề khá hóc búa và đôi khi là nan giải đối với các nhà phẫu thuật chỉnh hình. Phẫu thuật mổ mở vẫn là phương pháp kinh điển xưa nay để giải phóng khuỷu đơ cứng một khi tập vật lý trị liệu thất bại. Nhưng vẫn có nhiều khuyết điểm của phương pháp này gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị như sẹo xơ dính, tàn phá mô, phục hồi chậm, đau kéo dài...Xin giới thiệu một phương pháp điều trị giải phóng khớp khuỷu hiệu quả và nhiều ưu điểm mà tác giả đã ứng dụng gần 5 năm qua cho bệnh lý này: Nội soi khớp khuỷu giải phóng cứng khớp.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4 5 6 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.