Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 20/08/22 12:44:43 (GMT+7)
Chi trên
tapping4.JPGHội chứng ống cổ tay: Bàn tay cũng cần nghỉ ngơi
Rất nhiều bệnh nhân đến chỗ tôi khám vì có cảm giác tê bì, đau nhức các ngón tay, nhất là về đêm, sáng ngủ dậy hay lúc chạy xe, hoặc đã được chẩn đoán là hội chứng ống cổ tay nhưng uống thuốc không hết.
compress.JPGGuidelines to Becoming an Expert Elbow Arthroscopist
This report presents my guidelines for surgeon training and development of skills in the art of elbow arthroscopy. As elbow arthroscopy becomes more common, it is important to achieve greater levels of experience that will minimize the risk of complications because indications and techniques are growing in number and complexity... Felix H. Savoie III, M.D.
Tật vẹo khuỷu tay
Câu hỏi: Cháu năm nay đã 18 tuổi khi mới 2 tuổi cháu bị gãy khớp khuỷu tay khiến bây giờ lớn lên tay cháu bị lệch giống như  cáng giá và cứ mỗi lần họat động mạnh và thời tiết lạnh tay cháu rất đau. Hiện tại cháu không thể chơi thể thao và hoạt động mạnh , Cháu đã đi rất nhiều nơi nhưng đều phải thất vọng trở về .Cháu muốn hỏi bác sĩ có cách nào giúp cháu không . Cháu rất mong sự giúp đỡ của bác sĩ
(nguyễn minh thành)

13vai23_thethaohcm_1207212845.jpgKỹ thuật nội soi mài giải ép mõm cùng vai.
Đây là kỹ thuật cơ bản phổ biến trong nội soi khớp vai. Dưới đây là bài giảng về kỹ thuật này BS. Trọng Anh đã trình bày trong Khóa huấn luyện nội soi khớp AAOS-VOA tại Huế tháng 5/2010 vừa qua.
elbow.jpgCứng khớp khuỷu sau chấn thương
Câu hỏi 1: Tiêu đề: Gãy trên 2 lồi cầu xương cánh tay
Kinh gởi bác sĩ Anh .
Tôi rất mong được bác si bớt chút thời gian tư vấn giúp cho trường hợp bệnh của con trai tôi 15 tuổi cụ thể như sau : cháu  té xe đạp bị gãy trên 2 lồi cầu xương cánh tay trái, cháu bó bột tại bệnh viện Bảo Lộc được 4 tuần thì tháo bột và tập vật lý trị liệu đến nay được 7 tuần .
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.