Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 20/08/22 12:17:01 (GMT+7)
Chi trên
WEB-OR.JPGCa mổ khớp vai tuyển thủ bóng đá Nguyễn Đức Thiện
Đây là một trong những ca mổ "thành công trong thầm lặng" của BS. Trọng Anh cho một vận động viên tuyển thủ quốc gia và là cầu thủ hạng sao của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Bình Dương - Nguyễn Đức Thiện.
Viêm khớp ức đòn mạn tính
Viêm khớp ức đòn mạn tính là bệnh lý không phải hiếm gặp và dễ lầm với những bệnh lý khác nên bệnh nhân đến bác sĩ điều trị ở giai đoạn muộn. Nguyên nhân do chấn thương té ngã, thể thao, làm nặng, hoặc đôi khi không rõ nguyên nhân.
Picture.jpgTrật khớp vai tái hồi do chấn thương bẻ tay.
Bệnh nhân: Lê  Trung D., nam, 23 tuổi. Nghề nghiệp: công nhân. Ngày phẫu thuật: 09/12/2004. Nhập viện  vì trật khớp vai trái tái hồi nhiều lần. Bệnh sử: cách nhập viện 3 năm, bạn giỡn bẻ vặn tay bệnh nhân ra sau lưng làm trật khớp vai. Bệnh nhân được nắn tại bệnh viện và bất động tay 2 tuần. Sau đó, bệnh nhân bị trật lại 9 lần nữa ở tư thế dạng xoay ngoài khớp vai và lúc ngủ. Bệnh nhân có lúc tự nắn vào, có lúc đến bệnh viện nắn.
1215759236.nv.gifViêm gân chi trên ở người chơi thể thao
Viêm gân ở chi trên là một trong những bệnh lý phổ biến nhất ở người chơi thể thao, lao động nặng, hoặc ngay cả ở phụ nữ có thai, tuổi tiền mãn kinh mãn kinh. Bệnh lý này gây dễ nhầm lẫn với đau khớp do vị trí đau gần khớp. Nếu không chẩn đoán và điều trị đúng, người bệnh sẽ bị bệnh lý gân mạn tính gây đau nhức và mất chức năng.
Viêm gân vùng khuỷu trong thể thao
Đây là chứng bệnh thường gặp ở người chơi thể thao và ngay cả ở phụ nữ nội trợ, có tuổi, gây đau nhức vùng khuỷu và cử động đau
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.