Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 20/08/22 11:47:13 (GMT+7)
Chi trên
child_elbow_OCD_anatomy01.jpgNội soi khớp khuỷu
Tennis elbow. Cắt lọc hoạt mạc viêm. Giải phóng cứng khớp. Điều trị đau khuỷu tay mạn tính.
cung khop.JPGĐau cứng khớp vai: di chứng nặng nề thường gặp
Sau một lần té chống tay tưởng chừng không đáng kể, đi khám bác sĩ và chụp X quang không thấy vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng bạn cứ thấy đau vai âm ỉ. Một ngày nào đó, bạn thấy đưa tay ra sau lưng hơi khó, giơ tay lên cao thấy vướng và đau nhói, rồi tối ngủ cứ thấy nhưng nhức đặc biệt khi nằm đè lên vai đau và các động tác khớp vai ngày càng không thoải mái, đau nhức tăng. Có thể bạn đã bị di chứng đau cứng khớp vai sau chấn thương...
carpal-tunnel-surgery-main_full.jpgBài tập dành cho bệnh nhân sau mổ hội chứng ống cổ tay
Tập phục hồi sau mổ rất quan trọng, tránh sẹo đau xơ dính, cứng khớp, tắc nghẽn lưu thông máu bàn tay...                                                   
Chấn thương khớp vai trong thể thao và ứng dụng điều trị của nội soi khớp vai.
Trong thể thao và sinh hoạt hằng ngày, khớp vai tham gia hầu hết các hoạt động của chi trên, đặc biệt các động tác cần giơ tay qua đầu, nên khớp vai hay bị chấn thương do quá tải, hoặc tổn thương thoái hoá do tuổi tác. Ngoài ra, khi té ngã, cơ thể thường dùng vai hay chi trên để chống đỡ, giữ thăng bằng nên dễ xảy ra các tổn thương cho các cấu trúc vùng vai.
surgicalintervention_step2.jpgTrật khớp vai tái hồi
Hỏi: Em hiện là sinh viên trường DH,KHTN. Địa chỉ: p503 ktx 135b Trần Hưng Đạo. Q1 Em hiện đã bị trệch khớp vai nhiều lần, đi khám ở bệnh viện Chấn Thương Và Chỉnh Hình TP.HCM, theo chuẩn đoán của bác sĩ em bị trệch khớp vai tái hồi và phải phẫu thuật. Em phải chờ mổ khá lâu vì phải chờ chỉ phẫu thuật  Vậy xin tòa soạn có thể hỏi hộ em về bệnh lý này phải điều trị như thế nào, mổ nội soi khớp vai có được không và tại sao phải chờ chỉ phẫu thuật . Em xin chân thành cảm ơn.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 [7] 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.