Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Hai, 29/05/23 19:37:21 (GMT+7)
Blog của tôi
duonghas.jpgNiềm vui cuối năm của tôi.
Những ngày cuối năm trong không khí rộn ràng đón xuân, tôi thật bất ngờ và vui mừng khi nhận được một lá thư trên facebook của một bạn viết cho tôi...
a_flower_of_hope_by_loolah.jpgThay lời muốn nói
Một cô giáo bị đau vai sau tai nạn đã nhờ facebook tìm đến mình và phát hiện ra nguyên nhân đau vai do rách gân chóp xoay. Sau đó, cô đã được phẫu thuật nội soi chữa lành. Thay lời muốn nói là một tình bạn giữa bác sĩ và bệnh nhân trong cuộc sống.
300_0719-flowers.jpgCâu Cảm Ơn vẫn viết chưa tròn trịa.
Một status trên facebook của một người bạn facebook, cũng là một cô bệnh nhân khá đặc biệt của tôi, đem cho tôi nhiều cảm xúc...Cô bị tai nạn khá nặng đứt nhiều dây chằng gối trong một lần chạy xe bị cướp giựt giỏ xách té xuống đường. Và tôi đã mổ cho cô ấy trong lúc mình đang bị bệnh. Sự tương hỗ trong cuộc sống giữa người và người, cộng với nhân duyên của bác sĩ- bệnh nhân đã giúp tôi và cô vượt qua nhiều khó khăn trong quá trình điều trị cho cái gối của cô.
Một phản hồi từ bài viết "Một lời tâm tình"
Càng nhận được nhiều ý kiến phản hồi chân tình của những bệnh nhân thân yêu, tôi càng thấm thía lời một bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn"...sống trên đời cần một chữ TÌNH...". Chữ "TÌNH" của người bác sĩ đối với bệnh nhân chính là chữ "TÂM".
Hành trình đi tìm chữ 'DUYÊN CHỮA BỆNH".
Một bệnh nhân là một cô gái trẻ, năng động, chỉ vì đau khớp gối sau một chấn thương mà đã phải trải qua mấy lần phẫu thuật đau đớn và mang theo mình một gánh nặng tâm lý bệnh tật. Chỉ một ước mơ nhỏ nhoi là đi lại không đau đớn,  nhưng đó là cả một hành trình điều trị của cô nếu như không có chữ "DUYÊN".
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2 3 4 5 6  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.