Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Sáu, 29/09/23 23:47:26 (GMT+7)
Album ảnh
mrisa a.JPGGiải bóng chuyền học sinh quốc tế MRISA 02/2011
Gỉai bóng chuyền học sinh quốc tế MRISA 2011 qui tụ gần 200 học sinh trung học từ lớp 6 đến lớp 9 đủ mọi quốc tịch. Được mời làm bác sĩ chính thức cho giải đấu truyền thống hàng năm, BS Trọng Anh cùng với CN Kim Liên-chuyên gia vật lý trị liệu đã hoàn thành xuất sắc công tác chăm sóc y tế và chấn thương cho các VĐV nhí này.
WEB.JPGCác bệnh nhân nổi tiếng của tôi
Cũng không ít bệnh nhân là ngôi sao ca nhạc, tuyển thủ quốc gia,..đến tôi điều trị và họ rất dễ thương. May mắn là họ đều phục hồi tốt để tiếp tục sự nghiệp của mình-người của công chúng!
pict1.JPGGiải bóng rổ học sinh quốc tế MRISA
Bác sĩ Anh công tác y tế tại giải bóng rổ học sinh quốc tế khu vực sông Mekong MRISA, tổ chức tại Trường South Saigon International School ngày 02-03/04/2010
University of Rochester Medical School by AOA-ASEAN Traveling Fellows 2006.Hình ảnh chuyến đi Hoa kỳ 2006 của đoàn ASEAN theo Học bổng Hội Chỉnh hình Hoa kỳ - Đông Nam Á
Năm 2006 là lần đầu tiên Việt nam tham gia Học bổng của Hoa kỳ - Đông Nam Á. BS.Nguyễn Trọng Anh danh dự được Hội Chỉnh hình Việt nam chọn để đại diện Việt nam nhận học bổng này cùng với 5 bác sĩ ưu tú của các nước Đông Nam Á đi báo cáo tại các trường đại học danh tiếng của Hoa kỳ và làm cầu nối để giao lưu, phát triển nghành chỉnh hình giữa các quốc gia Đông Nam Á và Hoa kỳ.
HOC TAP.JPGTrung tâm huấn luyện - Viện hàn lâm chỉnh hình Hoa kỳ- Rosemont Illinois 2003-2004
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.