Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 01/12/21 00:19:41 (GMT+7)
Bài giảng & báo cáo
bulky_knot.jpgĐiều trị mất vững trước khớp vai do tổn thương Bankart qua nội soi
Bài này, trích Luận văn Chuyên khoa cấp II của BS Trọng Anh, nhằm cung cấp cho các bác sĩ những kiến thức căn bản về phương pháp nội soi khớp vai điều trị mất vững trước khớp vai do tổn thương Bankart và nghiên cứu ứng dụng của nó tại Việt nam.
nsk.JPGTư thế ngồi "beach chair" trong nội soi khớp vai
Trong nội soi khớp vai có 2 tư thế thường được các phẫu thuật viên trên thế giới sử dụng là nằm nghiêng treo tay(LDP) và ngồi(beach chair). Với kinh nghiệm phẫu thuật hơn 500 ca nội soi khớp vai với cả 2 tư thế ở nhiều bệnh viện khác nhau, BS.Trọng Anh đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quí báu phù hợp hoàn cảnh Việt nam trong phẫu thuật dùng từng tư thế và chia sẽ với đồng nghiệp để có thể sử dụng phù hợp cho từng người ở đơn vị mình. Sau đây là bài giảng về tư thế beach chair được báo cáo tại sinh hoạt SAC lần thứ 8 2009 và Khóa huấn luyện nội soi khớp AAOS-VOA 05/2010 tại Huế
13vai23_thethaohcm_1207212845.jpgKỹ thuật nội soi mài giải ép mõm cùng vai.
Đây là kỹ thuật cơ bản phổ biến trong nội soi khớp vai. Dưới đây là bài giảng về kỹ thuật này BS. Trọng Anh đã trình bày trong Khóa huấn luyện nội soi khớp AAOS-VOA tại Huế tháng 5/2010 vừa qua.
Chỉ định mổ sớm trong trật khớp vai ra trước
Hầu hết trật khớp vai ra trước cấp được điều trị bảo tồn bằng nắn trật và bất động. Nhưng sau đây là một số chỉ định điều trị sớm bằng phẫu thuật.
13vai25_thethaohcm_1206607650.jpgBài giảng Y5: Chấn thương chi trên trong thể thao
Bài giảng lưu hành nội bộ dành cho sinh viên y khoa năm thứ 5 Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.