Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Sáu, 29/09/23 23:29:49 (GMT+7)
Thông tin chuyên ngành
labral-tear.jpgSLAP repair overuse on the rise, contributing to poor results
The overuse of SLAP repairs could be leading to a significant rate of complications and poor outcomes, according to an orthopedic investigator. Steven C. Weber, MD, presented the findings, which he labeled “worrisome,” at the 2010 Annual Meeting of the Arthroscopy Association of North America
May chóp xoay vai bị rách bằng kỹ thuật 1 hay 2 hàng
Gần đây kỹ thuật may tổn thương rách chóp xoay 2 hàng "double row" được xem là thời thượng và được nhiều phẫu thuật viên ứng dụng trên thế giới cũng như bắt đầu ứng dụng tại Việt nam. Kỹ thuật này được cho là tăng khả năng lành gân với việc tăng diện tích tiếp xúc gân-xương nhưng lại khá tốn kém với việc dùng nhiều implant đắt tiền hơn. Và kết quả ưu việt của phương pháp này chưa được chứng minh thuyết phục lắm. Bài viết sau đây được đăng trên bản tin của Hiệp hội Nội soi khớp Bắc Mỹ AANA Newsletter 08/2009 giúp chúng ta có cái nhìn khác về so sánh giữa 2 phương pháp này
Bản tin Hiệp hội Nội soi khớp Bắc Mỹ - AANA
Bản tin chính thức định kỳ của Hiệp hội Nội soi khớp Bắc Mỹ - AANA cung cấp cho các bác sĩ nội soi khớp các thông tin cập nhật về hoạt động cũng như huấn luyện của Hội và đưa ra các chủ đề nóng bỏng hoặc đang bàn cãi về kỹ thuật nội soi khớp, rất hữu ích cho các bác sĩ Việt nam yêu thích và đang hành nghề nội soi khớp. Chúng tôi cập nhật một số bản tin đã công bố thời gian vừa qua.
Khóa huấn luyện nội soi khớp gối-vai AAOS-VOA lần 2 tại Huế 05/2010
Hội thảo nội soi khớp Châu Á Conmed Linvatec lần 4 04/2010
Bác sĩ Trọng Anh sẽ đại diện cho Việt nam tham gia báo cáo và huấn luyện tại Hội thảo nội soi khớp Châu Á Conmed Linvatec lần 4 từ ngày 09-10/04/2010 tại Phukhet, Thailand. Hội thảo kỳ này qui tụ các phẫu thuật viên nội soi khớp vai và khớp gối hàng đầu Châu Á tham gia báo cáo các kỹ thuật và quan điểm hiện đại về lĩnh vực nội soi khớp vai và gối.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.