Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Hai, 29/05/23 19:42:34 (GMT+7)
Cập nhật thông tin y khoa
tang-chieu-cao.jpgTăng chiều cao nhờ máy: chỉ là ảo tưởng!
Một câu lạc bộ thu học phí 900.000đ/tháng ở lớp tập “lùn thành cao” cho cả trẻ em và người lớn; nhiều loại máy kéo giãn xương để tăng thước tấc cho người lớn được rao bán tràn lan và được nhiều người tưởng thật bỏ tiền mua... Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa xương khớp đều bác bỏ khả năng “thần kỳ” này.
humerusfixation-2col.jpgVật lạ trong cơ thể
Nhiều loại vật liệu y tế được các bác sĩ (BS) chuyên khoa chủ động đặt vào cơ thể để giúp vết thương mau lành, đoạn gãy xương chóng liền lại, nong rộng mạch máu... Nhưng, dù được vô trùng, chúng vẫn là những dị vật và cần phải được theo dõi cẩn thận để tránh những biến chứng hoặc di chứng.
anh_sim_pic.jpgKhám, chẩn đoán và chữa bệnh online- Phương pháp chẩn trị kiểu Tề Thiên Đại Thánh thời @
Nhờ vào công cụ tìm kiếm Google, yahoo..., công cụ chat yahoo messenger, facebook...cộng với tay nghề và cái tâm với bệnh nhân, bacsianh.com đã  có thể giúp cho không ít bệnh nhân tư vấn online mỗi ngày có được hướng dẫn xử trí đúng đắn các vấn đề thường gặp trong sức khỏe cơ xương khớp và thể thao. Và ngay cả giúp họ tự chữa trị , giải quyết những vấn đề đơn giản cho mình bằng những gì sẵn có trong điều kiện của họ. AMAZING INTERNET MAGIC!!!!
Sau đây là một trường hợp ngoạn mục bệnh nhân cải thiện rõ vấn đề nan giải của mình sau 1 ngày tự điều trị như hướng dẫn
truc-tuyen-suc-khoe-3.jpgTư vấn trực tuyến báo Thanh niên: Giải pháp tăng cường sức khỏe và để có một cơ thể săn chắc
Vào lúc 14 giờ ngày 26.9, Thanh Niên Online tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Giải pháp tăng cường sức khỏe và để có một cơ thể săn chắc”.
women index.jpgĐể có thân hình sexy nhờ vòng 2, vòng 3 đẹp.
Tiêu chuẩn đẹp của cơ thể phụ nữ ngoài vóc dáng cân đối với chiều cao thì số đo 3 vòng là rất quan trọng. Vòng 1 mang tính gợi cảm giới tính, vòng 2 và 3 làm tôn vẻ trẻ trung và sức khỏe sung mãn
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4 5  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.