Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Năm, 19/05/22 21:52:41 (GMT+7)
Cập nhật thông tin y khoa
3.JPGTeo cơ vì chứng tê tay
Từ khi ứng dụng phương pháp điện cơ tại TPHCM (năm 1990), các bác sĩ nội thần kinh phát hiện ngày càng có nhiều người mắc hội chứng ống cổ tay hay còn gọi là bệnh tê tay. Bệnh gây teo cơ nếu không được điều trị sớm.
Yoga vào trường học
Yoga với những động tác phù hợp tuổi mới lớn đang được đưa vào một số trường học từ cấp mầm non đến THPT.
Giờ thứ 9 của dân bàn giấy
Sau tám giờ vàng ngọc tại công sở, rất nhiều nhân viên văn phòng hăm hở khởi động giờ thứ 9 bằng khiêu vũ, múa bụng, yoga...
Đối phó với stress
Nghi vấn về hiệu quả của phương pháp PRP
Tiêm PRP(Huyết tương giàu tiểu cầu) gần đây được quảng cáo sử dụng rầm rộ tại Việt nam như là một phương pháp thần diệu, hiện đại trong điều trị bệnh lý viêm đau khớp, gân cơ...Thực hư hiệu quả thế nào vẫn chưa có câu trả lời xác đáng nhưng bệnh nhân phải tốn khá nhiều tiền cho việc điều trị này. Sau đây là một khuyến cáo mới nhất của Viện Hàn lâm chỉnh hình Hoa kỳ AAOS về hiệu quả phương pháp này.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 [3] 4 5  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.