Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 03/03/21 22:14:16 (GMT+7)
Hỏi & đáp
Đi bộ mà sao không tiêu mỡ bụng?

Câu hỏi:
Do công việc nên tôi thường xuyên bia bọt với đối tác, làm bụng bắt đầu bự lên. Nghe nói vận động thể dục có tác dụng đốt mỡ bụng nhưng sao sáng nào tôi cũng đi bộ nửa tiếng mà vòng bụng tôi vẫn còn nguyên? Lê Khoa (TP.HCM)

image005.png
Trả lời:
Đi bộ không có tác dụng làm tiêu mỡ ở bụng mà chỉ làm cơ thể lưu thông máu huyết, giúp tiêu bớt năng lượng dư thừa. Nếu muốn bớt mỡ bụng, bạn phải tập cường độ cao hơn, tiêu tốn nhiều năng lượng hơn như chơi những môn thể thao nặng: chạy bộ, cầu lông, bóng đá, bơi lội, tập thể hình...

Để cải thiện vòng hai, giải quyết lượng mỡ dư thừa, thì đầu tiên phải kiểm soát chế độ ăn đầy đủ năng lượng cho hoạt động của cơ thể, tránh thừa năng lượng và những thức ăn làm tích tụ mỡ như: quá nhiều đạm động vật từ thịt, nhiều dầu mỡ... Hạn chế rượu, bia đồng thời ăn nhiều rau quả, rau củ có nhiều vitamin phối hợp với chế độ tập luyện đúng mức, đặc biệt là các bài tập tiêu mỡ vòng hai và săn chắc cơ bụng.


http://sgtt.vn/Khoe-va-Vui/154039/Di-bo-ma-sao-khong-tieu-mo-bung.html

Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.