Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 03/03/21 20:54:21 (GMT+7)
Hỏi & đáp
basketball-1.jpgChơi lại thể thao sau gãy xương
Câu hỏi: Em bị gãy xương bàn chân , xương của ngón út . nhưng nay em đã tháo bột được 1 tuần và đi lại cũng tốt rồi nhưng em là cầu thủ bóng rổ em không biết chừng nào em mới có thể tập luyện lại bình thường được. Xin bác sĩ cho em 1 lời khuyên.
Đau khi gấp ngón tay
Hỏi: Kính chào bác sĩ, ngón tay trỏ của em rất đau khi co và gấp lại. Thưa bác sĩ cho em biết triệu trứng của em như thế thì sẽ được bác sĩ chuẩn đoán là bệnh gì ạ và có thể điều trị khỏi hẳn được không ạ?
Vôi hóa khớp vai phải
Hỏi: Tôi bị đau vai phải khám và chụp x quang ở BV CTCH TP.HCM, BS cho tôi biết tôi bị vôi hóa khớp vai, phải uống thuốc và tiêm vào vai 3 lần. Điều trị nay đã được 1 tháng, nhưng khi hết thuốc vẫn đau lại. Vậy tôi phải điều trị như thế nào cho hết bịnh. Tôi năm nay 58 tuổi.  
radiofr.pngViêm đau khớp ức đòn.
Hỏi: Thưa Bác sĩ, Em tên Vinh, năm nay 31 tuổi. Em hiện đang sống và làm việc ở TP.HCM. Tình cờ em biết được website của Bác sĩ khi đang lên internet tìm hiểu về bệnh đau khớp vai. Em muốn nhờ Bác sĩ tư vấn cho trường hợp của em.

Đau nhức sau mổ kết hợp xương
Hỏi Xin bác sĩ tư vấn giúp: chị em đã phẫu thuật nối xương cánh tay được 1.5 tháng (do tai nạn giao thông, gãy tay), trong khi phẫu thuật bác sĩ có dùng đinh để cố định vị trí xương, và hiện chưa lấy đinh ra, nhưng gần đây do thời tiết lạnh nên bị nhức nhiều. Xin bác sĩ chỉ giúp làm cách nào để hết nhức. Xin chân thành cảm ơn
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.