Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 03/03/21 21:19:32 (GMT+7)
Hỏi & đáp
Đau gân gót chân
Hỏi: Thưa bác sĩ! Em là một nữ sinh 23 tuổi, năm 20 tuổi có 1 lần ở gót sau chân phải của em đột nhiên sưng lên to và rất đau
surgicalintervention_step2.jpgTrật khớp vai tái hồi
Hỏi: Em hiện là sinh viên trường DH,KHTN. Địa chỉ: p503 ktx 135b Trần Hưng Đạo. Q1 Em hiện đã bị trệch khớp vai nhiều lần, đi khám ở bệnh viện Chấn Thương Và Chỉnh Hình TP.HCM, theo chuẩn đoán của bác sĩ em bị trệch khớp vai tái hồi và phải phẫu thuật. Em phải chờ mổ khá lâu vì phải chờ chỉ phẫu thuật  Vậy xin tòa soạn có thể hỏi hộ em về bệnh lý này phải điều trị như thế nào, mổ nội soi khớp vai có được không và tại sao phải chờ chỉ phẫu thuật . Em xin chân thành cảm ơn.
taptheduc.jpgCải thiện chiều cao
Hỏi: Em năm nay 17 tuổi, cao 1,67 m. Em muốn tăng chiều cao. Em đi tập thể dục được 2 tháng nhưng em băn khoăn là ở tuổi em có đi tập thể hình thì chiều cao có phát triển thêm được không hay bị hãm lại? 
acl-treatment1.jpgCó nên phẫu thuật khi đứt dây chằng chéo sau?
Hỏi: Mới đây tôi bị ôtô đâm vào. Sau khi điều trị ở bệnh viện 15 ngày tôi chụp cộng hưởng từ với kết quả sau: đụng dập đầu trên xương chày và một phần nhỏ xương bánh chè gối phải, đứt dây chằng chéo sau và vỡ sụn chêm trong; nghi ngờ có đứt không hoàn toàn dây chằng chéo trước. Tôi có biết thông tin: đứt dây chằng chéo sau rất ít khi được chỉ định mổ, nó có thể tự lành lại sau một thời gian; và người già có thể không mổ. Tôi năm nay 54 tuổi, ít hoạt động nặng, vậy có cần mổ để nối dây chằng chéo sau, chéo trước hay không?
arthritis.jpgĐiều trị viêm khớp bằng nội soi
Hỏi: Hai năm nay, tay chân tôi hay bị sưng ở các khớp ngón tay và đầu gối rất đau, mỗi lần sưng lên có màu hồng trong khoảng năm ngày. Xin cho biết có phải tôi bị bệnh khớp không và chữa trị như thế nào? Có khỏi hẳn không?                                                                               
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 [3] 4  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.