Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 03/03/21 21:47:06 (GMT+7)
Hỏi & đáp
Tay phải hay đau là bệnh gì
Hỏi: Tôi  năm nay 25 tuổi, dạo gần đây tôi thường xuyên đau tay phải (đau từ vai xuống ngón tay). Khi đau cánh tay tê rần không cử động được, cứ cách vài tháng lại đau một lần, đôi khi trời trở lạnh đột ngột cũng gây đau. Vậy tôi bị bệnh gì?  
Hiện tượng Ngón tay bật (Ngón tay cò súng)
HỏiCách nay hai tháng, tự nhiên sáng ngủ dậy ngón tay giữa của tôi gập vào thì được nhưng duỗi ra phải nhờ bàn tay trái bẻ và khớp rất đau, nhiều lúc nó kêu "cắc". Đến nay càng ngày duỗi ra nắm lại càng khó. Hiện nay tôi không uống thuốc mà chỉ tập bẻ tới bẻ lui thì bệnh không tăng cũng không giảm. Mong bác sĩ chỉ tôi cách điều trị.  
Đau cổ tay
Hỏi:   Tôi năm nay 46 tuổi, làm nội trợ, giữ cháu. Gần đây, mỗi lần ẵm cháu, tôi thấy đau ở cổ tay phía ngón cái.  Mỗi sáng tôi thức dậy cử động ngón tay cái rất đau và khó khăn. Vắt khăn cũng đau, cầm một vật nhẹ cũng không nổi, tôi uống thuốc giảm đau thì có bớt nhưng không hết hẳn, ngưng thuốc thì đau trở lại. Xin hỏi bác sĩ tôi bệnh gì, có nguy hiểm không?
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 [4] 
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.