Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 00:21:34 (GMT+7)
Y học thể thao
Viêm gân vùng khuỷu trong thể thao
Đây là chứng bệnh thường gặp ở người chơi thể thao và ngay cả ở phụ nữ nội trợ, có tuổi, gây đau nhức vùng khuỷu và cử động đau
1215759236.nv.gifViêm gân chi trên ở người chơi thể thao
Viêm gân ở chi trên là một trong những bệnh lý phổ biến nhất ở người chơi thể thao, lao động nặng, hoặc ngay cả ở phụ nữ có thai, tuổi tiền mãn kinh mãn kinh. Bệnh lý này gây dễ nhầm lẫn với đau khớp do vị trí đau gần khớp. Nếu không chẩn đoán và điều trị đúng, người bệnh sẽ bị bệnh lý gân mạn tính gây đau nhức và mất chức năng.
1146837584wie.jpgGolf và sức khỏe
Dinh dưỡng cho những người vận động, chơi thể thao
Nhu cầu về các chất dinh dưỡng của cơ thể con người rất đa dạng và luôn đòi hỏi với một tỷ lệ cân đối các thành phần dinh dưỡng, đặc biệt với những người vận động nhiều, người chơi thể thao...
Xem hìnhChào nhé stress!
"Ôi tôi bị stress quá" một câu nói mà chúng ta thường xuyên nghe thấy đâu đó rất quen trong dòng chảy cuồn cuộn của cuộc sống công nghiệp, của áp lực công việc... Và, stress hiện nay là "căn bệnh" phổ biến ở mọi giới, chẳng phải chỉ có ở thương gia, hay các "sếp".
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.