Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Sáu, 29/09/23 23:15:21 (GMT+7)
Y học thể thao
Chớ xem thường chấn thương vai
Thứ Tư, 09/09/2009, 05:05 (GMT+7)
Chớ xem thường chấn thương vai TT - Trong thể thao, chấn thương vai rất thường gặp. Chớ xem thường, bởi nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng, có khi người bị chấn thương phải từ bỏ môn chơi yêu thích hoặc bị mất chức năng của khớp vai.
1146837584wie.jpgGolf: Môn thể thao giải trí
Golf được cho là môn thể thao cường độ thấp, nhưng liệu điều đó có nghĩa là người chơi hoàn toàn yên tâm ít bị chấn thương? Và cần làm gì để tránh bị chấn thương?
imageview.aspx_thumbnailid_281629.jpgChơi thể thao giảm stress
TT - Chơi thể thao không chỉ giúp tăng cường thể lực mà còn là một phương pháp hữu hiệu trong việc giảm thiểu các ảnh hưởng tiêu cực do stress gây ra, thông qua một số cơ chế sau:
Khỏe để chơi, chơi để khỏe
TT - Mỗi ngày tại phòng khám y học thể thao, tôi gặp không ít vận động viên nghiệp dư là các chàng bụng bia, quý ông đứng tuổi hay các quý bà năng động đến khám vì chấn thương do các môn thể thao phổ biến như tennis, cầu lông, bóng bàn và ngay cả môn golf.
Phụ nữ yêu đời hơn khi chơi tennis
TT - Ngày nay tennis không còn là môn độc quyền của giới mày râu ở VN, mà ngày càng trở nên ưa thích và phổ biến của các chị em yêu thích thể thao.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.