Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 00:47:05 (GMT+7)
Y học thể thao
13cotay16_thethaohcm_1209024769.jpgTennis: Phòng tránh chấn thương cổ tay ở người chơi tennis
Chấn thương cổ tay hay xảy ra ở các vận động viên chuyên nghiệp do sử dụng cổ tay thường xuyên thời gian dài, hay còn gọi là chấn thương do quá tải. Các chấn thương thường gặp: viêm gân là thường gặp nhất, kế đến là gãy xương mệt (stress fracture), bong gân, rách sụn. Các chấn thương này gây đau mạn tính vùng cổ tay và làm giảm phong độ của người chơi.
Chuột rút
Đây là tình trạng co rút cơ đột ngột gây đau khi đang vận động, kéo dài từ vài giây đến 15 phút, và rất thường gặp trong tennis và các môn thể thao khác làm giảm phong độ hoặc phải bỏ chơi giữa chừng.
14age002.jpgBong gân cổ chân
Bong gân cổ chân là một trong những chấn thương thường gặp nhất trong tennis, cầu lông, bóng đá…. Nhưng, một khi bị chấn thương, nhiều lúc chúng ta không biết xử trí đúng cách và tập phục hồi như thế nào cho nhanh trở lại bình thường.
Đức Thiện đã tập lại sau phẫu thuật
Đức Thiện đã tập lại nhưng chưa thể cử động mạnh 
Ca phẫu thuật chấn thương Đức Thiện thành công
Mổ nội soi vai thành công:  Đức Thiện có 70% khả năng dự được SEA Games 25 
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 7 8 [9] 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.